Dịch vụ viết bài chuẩn SEO chuyên nghiệp – uy tín – giá rẻ

Một trong những câu nói hay nhất của Bill Gates: “ Content is King “ đã cho thấy được phần nào vai trò quan trọng của content trong mọi mặt đặc biệt là trong lĩnh vực marketing. Vì vậy mà dịch vụ viết bài chuẩn SEO của Happy Marketing ra đời để giúp các doanh nghiệp có thể mang các bài viết có giá trị đến người đọc qua đó kinh doanh thuận lợi hơn thông qua các bài viết.

Viết bài chuẩn SEO là gì?

Viết bài chuẩn SEO hay với tên gọi viết Content là việc bạn sẽ tối ưu một bài viết theo các thuật toán mà google có thể đọc được và từ đó bài viết của bạn có thể leo lên các thứ hạng cao của trang tìm kiếm.

Các yếu tố cho một bài viết chuẩn SEO mà Replus đã áp dụng và cho ra đời hàng ngàn bài viết lên top Google như: Keyword, bố cục bài viết, nội dung bài viết, hình ảnh, video,… hơn hết các bài viết được diễn đạt theo cách tự nhiên và không spam các yếu tố này quá nhiều vào bài viết khiến cho người đọc cảm thấy vô cùng dễ chịu.

VIẾT BÀI CHUẨN SEO CÓ THẬT SỰ QUAN TRỌNG?

Bài viết chuẩn SEO đóng vai trò to lớn cho sự phát triển của các doanh nghiệp, đặc biệt là trong thời kỳ mà mạng internet đang đang được sử dụng phổ biến và rộng rãi như hiện nay thì việc có những bài viết lên được top google sẽ dễ dàng mang lại những lợi ích vô cùng to lớn cho tất cả các doanh nghiệp.

Tăng traffic website

Một bài viết chuẩn SEO có nội dung hay, thu hút sẽ dễ dàng được khách hàng ghé thăm thường xuyên, qua đó giúp website nhanh chóng đạt được lượng traffic lớn.

Đưa website lên top

Bài viết chuẩn SEO có khả năng lên top cao hơn các bài viết thông thường do đạt được những yêu cầu chuẩn với thuật toán mà chính google đề ra.

Ghi điểm với Google

Google luôn đánh giá cao những website có nội dung mang lại giá trị cho người đọc, do đó càng nhiều nội dung có ích sẽ giúp website của bạn ghi được điểm với google

Thu hút khách hàng

Bài viết chuẩn SEO nếu đạt được các thứ hạng cao có khả năng thu hút khách hàng vô cùng tốt, mang về lượng lớn khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

Gia tăng tỷ lệ chuyển đổi

Một bài viết hay sẽ mang về tỷ lệ chuyển đổi vô cùng cao cho doanh nghiệp, đặc biệt là các bài viết nằm trên top google.

Cải thiện chỉ số Roi

Bài viết chuẩn SEO giúp cho doanh nghiệp cải thiện chỉ số ROI đáng kể thông qua việc có nhiều khách hàng tiềm đến, hỗ trợ bán hàng có hiệu quả.

liên hệ tư vấn

SỰ KHÁC BIỆT CỦA DỊCH VỤ VIẾT BÀI CHUẨN SEO

01

Tại Happy Marketing chúng tôi không cố gắng nhồi nhét hay spam quá nhiều từ khóa vào bài viết, thay vào đó chúng tôi tập trung vào nội dung bài viết và đưa các từ khóa vào bài một cách tự nhiên nhất.

02

Chúng tôi lên kế hoạch rõ ràng, cụ thể cho một plan content toàn diện, hạn chế những sai sót không đáng có. Hơn hết đưa ra một kế hoạch cụ thể giúp chúng tôi đi đúng hướng và mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

03

Chúng tôi không đi copy bài của bên khác, mang về chỉnh sửa rồi gửi đến bạn. Việc này có hại cho website rất nhiều cũng như thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp trong công việc, đạo đức nghề nghiệp không cho phép chúng tôi làm điều này.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VIẾT BÀI

TÊN GÓIMÔ TẢĐƠN GIÁ/BÀI
Giới thiệu Công tyBài viết 1000-2000 từ không trùng lặp1.000.000đ
Giới thiệu Sản phẩmBài chính dùng SEO top
Tối ưu hoá chuẩn SEO
Hướng đến khách hàng
1500-2000 từ không trùng lặp
450.000đ
Thông tin về sản phẩmBài SEO từ khoá phụ
Chuẩn SEO
Hướng đến khách hàng
1000-1500 từ không trùng lặp
150.000đ
Tin tứcChuẩn SEO
700-1000 từ không trùng lặp
100.000đ
Tin tứcChuẩn SEO
500-700 từ không trùng lặp
70.000đ
PR
Theo xu hướng
1000-1500 từ không trùng lặp
1.000.000đ
Đăng bài websiteĐăng bài chuẩn SEO tăng chuyển đổi
Submit Index lên Google tìm kiếm
20.000đ

QUY TRÌNH VIẾT BÀI TẠI HAPPY MARKETING

BƯỚC 1 >>

Tiếp nhận thông tin khách hàng

BƯỚC 2 >>

Báo giá chi tiết theo nhu cầu

BƯỚC 3 >>

Hợp đồng ký kết và thanh toán

BƯỚC 4 >>

Tiến hành nghiên cứu và viết bài

BƯỚC 5 >>

Bàn giao và chỉnh sửa cho khách hàng

BƯỚC 6 >>

Bàn giao đầy đủ file bài viết cho khách hàng

Những câu hỏi và câu trả lời cần thiết khi muốn sở hữu website

Happy Marketing là đơn vị thiết kế website giá rẻ trên thị trường hiện nay, chính vì thế bạn có thể yên tâm về mức chi phí phải bỏ ra khi thiết kế website tại Happy Marketing.

Có một website chuyên nghiệp sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều người biết đến, thu hút số lượng lớn khách hàng tiềm năng, từ đó doanh thu cũng được gia tăng đáng kể. Hiện nay thói quen mua hàng online đang là một xu hướng mới của đa số mọi người.

Thiết kế website thuộc lĩnh vực không chịu thuế GTGT.