Dịch vụ quảng cáo Google ads Uy Tín – Giá rẻ

Dịch vụ quảng cáo Google Ads tại Happy Marketing mang đến giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng trên nền tảng internet một cách hiệu quả với mức chi phí phù hợp. Giúp các doanh nghiệp có thêm số lượng lớn khách hàng tiềm năng, bán hàng một cách nhanh nhất,  gia tăng doanh thu đáng kể cũng như thương hiệu được phủ sóng toàn diện.

Sự khác biệt khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Ads tại Happy Marketing

  • Với Happy Marketing chúng tôi tập trung vào những giá trị mà mình mang lại cho khách hàng trước hết thay vì cứ mãi nghĩ đến chuyện kiếm tiền từ chính khách hàng của mình.
  • Chúng tôi luôn nghiêm túc với mọi dự án mà mình thực hiện, cho dù là dự án lớn hay các dự án nhỏ lẻ chúng tôi đều luôn cố gắng mang lại hiệu quả tối đa cho khách hàng của mình.
  • Đội ngũ nhân viên luôn làm việc dựa trên tinh thần sáng tạo, tự giác, thoải mái. Chính vì vậy các công nghệ mới luôn được các bạn nhân viên nắm bắt và triển khai giúp cho các dự án luôn đạt hiệu quả rất cao. 

LỢI ÍCH CỦA VIỆC CHẠY QUẢNG CÁO GOOGLE ADS

∆ Nhắm đúng đối tượng

Chạy quảng cáo google ads giúp cho doanh nghiệp nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, đưa website lên top ở các từ khóa chuyển đổi chính mà doanh nghiệp đang hướng đến.

∆ Tỷ lệ chuyển đổi cao

Theo thống kê có đến hơn 90% người dùng có hành vi tìm kiếm sản phẩm trên internet trước khi tiến đến bước mua hàng. Do đó website nằm ở vị trí cao thì tỷ lệ nhận được lượt click từ khách hàng là rất cao.

∆ Tăng độ cạnh tranh

Độ cạnh tranh của doanh nghiệp cũng được tăng lên đáng kể khi khởi chạy quảng cáo google ads, dù bạn là doanh nghiệp nhỏ nhưng khi đứng cạnh các ông lớn khác bạn vẫn bán được sản phẩm của mình.

∆ Tăng độ nhận diện thương hiệu

Ngoài chạy quảng cáo thông qua Google tìm kiếm, bạn còn có thể chạy Display Network để hiển thị quảng cáo đến các khách hàng tiềm năng trên internet, hơn hết độ nhận diện thương hiệu của bạn cũng phủ sóng rộng hơn.

 

liên hệ tư vấn

Các loại hình quảng cáo google ads phổ biến nhất hiện nay

01

Hướng đến đúng đối tượng khách hàng tiềm năng có nhu cầu sử dụng sản phẩm/ dịch vụ khi tìm kiếm trên thanh công cụ google

02

Liên kết với các website là đối tác của google để hiển thị quảng cáo ngay khi nhận thấy khách hàng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm/ dịch vụ.

03

Hiển thị đầy đủ thông tin, giá cả, hình ảnh sản phẩm một cách chi tiết nhất đến khách hàng đang tìm kiếm

04

Cho phép xuất hiện quảng cáo để quảng bá thương hiệu đến với mọi người trên nền tảng video trực tuyến lớn nhất thế giới.

05

Quảng cáo được gửi đến hòm thư các khách hàng tiềm năng, có thói quen check mail và làm việc thường xuyên trên email.

06

Tuy không được phổ biến nhưng đây là hình thức quảng cáo này khá hiệu quả thông qua việc khách hàng tìm kiếm bạn trên google maps.

TƯ VẤN NGAY

Bảng báo giá dịch vụ quảng cáo google ads

QUY TRÌNH CHẠY QUẢNG CÁO GOOGLE ADS TẠI HAPPY MARKETING

BƯỚC 1 >>

Tư vấn và báo giá đến khách hàng

BƯỚC 2 >>

Ký kết hợp đồng và thanh toán

BƯỚC 3 >>

Bắt đầu nghiên cứu tạo nội dung cho quảng cáo

BƯỚC 4 >>

Setup và tối ưu quảng cáo Google ads

BƯỚC 5 >>

Đo lường hiệu quả của chiến dịch quảng cáo

BƯỚC 6 >>

Báo cáo kết quả định kỳ đến khách hàng

Những câu hỏi và câu trả lời cần thiết khi muốn sở hữu website

Happy Marketing là đơn vị thiết kế website giá rẻ trên thị trường hiện nay, chính vì thế bạn có thể yên tâm về mức chi phí phải bỏ ra khi thiết kế website tại Happy Marketing.

Có một website chuyên nghiệp sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều người biết đến, thu hút số lượng lớn khách hàng tiềm năng, từ đó doanh thu cũng được gia tăng đáng kể. Hiện nay thói quen mua hàng online đang là một xu hướng mới của đa số mọi người.

Thiết kế website thuộc lĩnh vực không chịu thuế GTGT.