Dịch vụ SEO tổng thể uy tín – giá rẻ

Bạn đang tìm kiếm giải pháp để website của mình thu hút nhiều truy cập hơn, tăng thứ hạng trên kết quả tìm kiếm và ultimately, gia tăng doanh thu? Dịch vụ SEO chính là chìa khóa bạn cần!

seo 1
seo 2

Tìm hiểu sơ bộ về SEO? SEO là gì?

SEO là viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization có nghĩa là tối ưu hóa trên công cụ tìm kiếm để giúp website tăng trưởng và đạt thứ hạng cao trên top google. SEO là một trong những kênh marketing tiết kiệm chi phí nhất cho đến thời điểm hiện tại nhưng hiệu quả cũng như tỷ lệ chuyển đổi vô cùng cao.

SEO là một kênh Marketing phát triển vô cùng bền vững, lượng khách hàng được thu hút từ SEO qua từng năm vô cùng lớn, hơn hết chiến dịch SEO được xây dựng chuyên nghiệp cũng giúp doanh nghiệp giữ được các khách hàng trung thành cho mình.

liên hệ tư vấn

Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ SEO Tổng Thể Tại Happy Marketing

Nâng cao nhận diện thương hiệu

Website luôn nằm trên top google sẽ giúp mọi người biết đến thương hiệu của doanh nghiệp nhiều hơn. Dịch vụ SEO của chúng tôi sẽ hỗ trợ thu hút khách hàng cũng như nhận diện thương hiệu thông qua các nội dung sáng tạo được thêm vào.

Tăng traffic cho website

Với Replus chúng tôi triển khai chiến dịch SEO bằng các nội dung được lên kế hoạch kỹ càng, các kỹ thuật chuẩn SEO được áp để đáp ứng thuật toán google, qua đó giúp website leo lên top và nhận về lượng traffic ổn định hàng tháng.

Chi phí dịch vụ thấp

Bạn có thể thuê đội ngũ nhân viên SEO về cho doanh nghiệp của mình, tuy nhiên chi phí phải trả cho từng nhân viên là rất lớn nhưng chưa chắc đã mang lại hiệu quả. Đến với Replus, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình SEO bài bản sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn cho chiến dịch SEO.

84 846379 february 21 2017 791 360 seo seo

Dịch vụ SEO an toàn

Có rất nhiều nơi thiếu chuyên nghiệp sẽ SEO website của bạn bằng các thủ thuật bẩn, điều này rất có hại cho website của bạn cũng như bị google để ý đến. Tại Replus bạn sẽ được SEO website lên top google một cách tự nhiên nhất, giúp website của bạn có thứ hạng cao nhưng vẫn an toàn.

Giữ vững top google

Trong quá trình triển khai chiến dịch SEO, website của bạn có thể luôn nằm trong top, tuy nhiên sau mỗi chiến dịch thì thứ hạng có thể bị thay đổi bởi thuật toán google. Chúng tôi hiểu được điều này nên luôn cố gắng để website của bạn có thứ hạng bền vững nhất, tuy nhiên để duy trì tốt hơn bạn nên bỏ ra một khoản chi phí cho việc duy trì thứ hạng.

Hỗ trợ tư vấn giải pháp Marketing

Đến với Replus bạn không chỉ được tận hưởng dịch vụ SEO tổng thể, chúng tôi còn mang đến cho bạn nhiều giải pháp Marketing khác nhau để có thể đánh bại các đối thủ của mình. Cho nên khi sử dụng dịch vụ SEO tổng thể bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn các giải pháp Marketing hiệu quả hoàn toàn miễn phí.

đăng ký ngay

Phương pháp SEO tổng thể độc quyền của Happy Marketing

01

Replus là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tổng thể uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, bằng những trải nghiệm thực chiến qua các dự án của mình, chúng tôi đã tổng hợp, nghiên cứu ra một giải pháp SEO tổng thể cho riêng mình.

02

Giải pháp SEO tổng thể của chúng tôi tập trung nghiên cứu các thuật toán tìm kiếm của google để đưa ra giải pháp SEO bền vững cho mọi doanh nghiệp. Đưa các từ khóa lên top google một cách toàn diện để thúc đẩy quá trình SEO diễn ra nhanh chóng, tập trung vào đa kênh digital marketing để chiến dịch SEO diễn ra an toàn.

03

Hơn hết chúng tôi không chỉ tập trung vào thứ hạng của các từ khóa mà bên cạnh đó chúng tôi còn tìm kiếm giải pháp để các thứ hạng của từ khóa luôn được giữ vững qua từng đợt thay đổi thuật toán của google. Hơn hết chúng tôi mong muốn mang đến chiến dịch SEO phải đạt kết quả thật cao, giúp tỷ lệ chuyển đổi, chỉ số ROI của từng dự án luôn tăng trưởng.

Báo Giá Dịch Vụ SEO

Quy Trình Thực Hiện SEO Tổng Thể Tại Happy Marketing

BƯỚC 1 >>

Phân tích website

BƯỚC 2 >>

Nghiên cứu từ khóa

BƯỚC 3 >>

Tối ưu hóa nội dung

BƯỚC 4 >>

Tối ưu hóa kỹ thuật

BƯỚC 5 >>

Xây dựng backlink

BƯỚC 6

Quảng bá website

Câu hỏi thường gặp

Chi phí sử dụng dịch vụ SEO phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Quy mô website: Website của bạn có lớn hay nhỏ?
  • Mức độ cạnh tranh: Mức độ cạnh tranh trong ngành của bạn như thế nào?
  • Dịch vụ SEO: Bạn muốn sử dụng dịch vụ SEO nào?
  • Công ty SEO: Bạn lựa chọn công ty SEO nào?

Bạn hoàn toàn có thể tự học SEO. Tuy nhiên, để học SEO hiệu quả, bạn cần đầu tư nhiều thời gian và công sức. Ngoài ra, bạn cũng cần có kiến thức nền tảng về marketing online và kỹ năng viết lách.

Từ 50-70% giá trị ban đầu mỗi tháng.