Thuê hosting Giá Rẻ – Uy Tín tại Happy Marketing

Nếu bạn đang sở hữu một website hãy thuê hosting ngay để có thể vận hành và phát triển nó được tối ưu nhất. Hosting giá rẻ tại Happy Marketing – chất lượng vượt trội so với giá thành, giúp bạn an tâm ngay từ khi bắt đầu.

dieu khoan su dung

HOSTING LÀ GÌ?

Hosting hay còn gọi web hosting là một hệ thống không gian lưu trữ được chia nhỏ ra từ server (máy chủ) giúp bạn có thể đăng tải các hình ảnh, video, tệp tin,… lên website hoặc internet. Khi sử dụng hosting dữ liệu sẽ được lưu trữ trên server giúp cho website cũng như các ứng dụng khác trên internet hoạt động mượt mà.

Nói một cách dễ hiểu hơn thì hosting chính là một mảnh đất được bạn thuê để xây nhà, trên mảnh đất này chứa ngôi nhà (website), trong ngôi nhà này lại chứa các món đồ nội thất (hình ảnh, video, văn bản, tệp tin,…).

LỢI ÍCH TO LỚN ĐẰNG SAU VIỆC THUÊ HOSTING

Tốt cho SEO

Nếu bạn là một người am hiểu về SEO cho website thì chắc hẳn bạn phải biết một hosting chất lượng sẽ tốt cho việc SEO như thế nào, hosting tốt giúp quá trình SEO diễn ra nhanh hơn, dễ ghi điểm với google cũng như giúp khách hàng có một trải nghiệm tốt hơn khi truy cập vào website của bạn.

Bảo mật website

Vấn đề bảo mật website thật sự rất quan trọng, những dữ liệu của website đều nằm trên hosting, do đó thuê một hosting chất lượng sẽ đảm bảo được các dữ liệu của bạn được bảo mật tuyệt đối, tránh bị nhiễm các mã độc và bị đánh cấp các dữ liệu, tồi tệ hơn website của bạn có thể bị liệt vào danh sách web đen. 

Tốc độ website

Tốc độ truy cập vào website chịu ảnh hưởng rất nhiều từ hosting, nếu một website có tốc độ truy cập quá chậm sẽ khiến trải nghiệm của khách hàng bị ảnh hưởng nghiêm trọng, khó quay lại vào những tiếp theo cũng như có thể nhận án phạt từ google.

Hoạt động liên tục

Hosting chất lượng cần phải đảm bảo hoạt động liên tục 24/7 để có thể truy cập vào website bất cứ lúc nào, nếu một website thường xuyên không thể truy cập do lỗi hosting thì bạn có nguy cơ mất đi rất nhiều khách hàng, lượng traffic website. Đấy là còn chưa kể đến việc website có thể bị gắn cờ và biến mất khỏi kết quả tìm kiếm.

liên hệ tư vấn

Sự khác biệt khi thuê hosting giá rẻ của Happy Marketing

01

Tại Happy Marketing chúng tôi nghiêm túc mang đến cho bạn một hosting giá rẻ nhưng với chất lượng tuyệt đối, không phải quăng bừa một hosting nào đó chỉ để thỏa mãn lợi ích thu tiền.

02

Chúng tôi hiểu được bên cạnh các doanh nghiệp lớn, các website nổi trội trên top google thì ngoài kia có hàng ngàn website của các doanh nghiệp nhỏ, startup cũng cần có một hosting chất lượng để hoạt động

03

Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết với nghề, luôn sẵn sàng học hỏi, cập nhật các xu hướng mới nhất để có thể mang đến cho bạn những điều tốt đẹp nhất.

BẢNG GIÁ HOSTING WEBSITE WORDPRESS TẠI HAPPY MARKETING

BẢNG GIÁ SSL – CHỨNG CHỈ BẢO MẬT WEBSITE

Quy trình sử dụng dịch vụ cho thuê hosting giá rẻ tại Happy Marketing

BƯỚC 1 >>

Tiếp nhận thông tin khách hàng

BƯỚC 2 >>

Chốt khách hàng sử dụng hosting

BƯỚC 3 >>

Lên đơn và gửi hợp đồng cho khách hàng qua email

BƯỚC 4 >>

Kích hoạt gói hosting mà khách hàng đăng ký

BƯỚC 5 >>

Gửi tài khoản quản trị cho khách hàng

BƯỚC 7 >>

Gửi khách hàng duyệt mẫu

Những câu hỏi và câu trả lời cần thiết khi muốn sở hữu website

Happy Marketing là đơn vị thiết kế website giá rẻ trên thị trường hiện nay, chính vì thế bạn có thể yên tâm về mức chi phí phải bỏ ra khi thiết kế website tại Happy Marketing.

Có một website chuyên nghiệp sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều người biết đến, thu hút số lượng lớn khách hàng tiềm năng, từ đó doanh thu cũng được gia tăng đáng kể. Hiện nay thói quen mua hàng online đang là một xu hướng mới của đa số mọi người.

Thiết kế website thuộc lĩnh vực không chịu thuế GTGT.