Dịch vụ tạo và xác minh Google maps giá rẻ – uy tín

Tại sao lại có dịch vụ tạo và xác minh Google maps?

Ngày trước thì việc tạo lập và xác minh Google maps rất dễ dàng chỉ thông qua một vài thao tác đơn giản, tuy nhiên sau đại dịch covid 19 năm 2020 Google đã thay đổi một số chính sách làm việc và không hỗ trợ việc tạo lập, xác minh Google maps nữa.

Chính vì vậy các doanh nghiệp muốn tự tạo và xác minh Google maps là điều chắc chắn không thể. Muốn làm được điều này doanh nghiệp cần nhờ đến bên thứ 3 có kỹ năng chuyên môn, là đối tác uy tín của Google để có thể tạo lập và xác minh Google maps một cách hoàn chỉnh, đảm bảo an toàn cho maps.

TẠO GOOGLE MAPS CÓ THẬT SỰ QUAN TRỌNG

  Thu hút khách hàng

Tạo địa điểm trên Google maps giúp cho doanh nghiệp có thể thu hút khách hàng tìm đến mình thông qua việc tìm kiếm trên ứng dụng google maps.

  Gia tăng niềm tin

Gia tăng niềm tin của khách hàng thông qua một địa chỉ rõ ràng, cụ thể trên Google maps.

   Tăng độ uy tín

Tạo được sự uy tín với khách hàng bằng các hình ảnh về doanh nghiệp, các đánh giá trên Google maps cũng sẽ có lợi thế cạnh tranh hơn.

liên hệ tư vấn

Dịch vụ tạo và xác minh Google maps tại Happy Marketing có điểm gì khác biệt?

01

Happy Marketing là đối tác lâu năm của ông lớn Google tại Việt Nam, chính vì vậy chúng tôi đảm bảo có thể tạo và xác minh Google Maps cho bạn một cách chính xác, an toàn nhất, giúp bạn có được một địa điểm trên bản đồ thông dụng nhất thế giới hiện nay.

02

Tại Happy Marketing chúng tôi chú trọng đến chất lượng của dịch vụ và đặt sự hiệu quả lên trên hàng đầu. Chúng tôi mang đến giải pháp có giá trị thực cho khách hàng, giúp khách hàng có được giải pháp kinh doanh tối ưu nhất.

03

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, luôn tự học hỏi, trau dồi bản thân mỗi ngày, thông qua đó có khả năng cập nhật được các công nghệ mới nhất , góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ qua từng ngày.

BÁO GIÁ XÁC MINH GOOGLE MAPS TẠI HAPPY MARKETING

QUY TRÌNH TẠO DỰNG WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP TẠI HAPPY MARKETING

Tại Happy Marketing, chúng tôi có quy trình làm việc rõ ràng – chuyên nghiệp nhằm giúp cho quá trình thiết kế website diễn ra một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Thông qua đó mang đến cho khách hàng một website không chỉ chất lượng mà lại còn rút ngắn đáng kể thời thời gian thiết kế website.

BƯỚC 1 >>

Tiếp nhận thông tin khách hàng

BƯỚC 2 >>

Báo giá chi tiết theo nhu cầu

BƯỚC 3 >>

Tư vấn từ khóa và tên cần đặt

BƯỚC 4 >>

Xác nhận tên map, email, điện thoại,  website nếu có, hình ảnh, địa chỉ 

BƯỚC 5 >>

Khách hành thanh toán  và xác minh và tạo Map

BƯỚC 6 >>

Bàn giao quyền chủ sở hữu cho khách hàng

Những câu hỏi và câu trả lời cần thiết khi muốn sở hữu website

Happy Marketing là đơn vị thiết kế website giá rẻ trên thị trường hiện nay, chính vì thế bạn có thể yên tâm về mức chi phí phải bỏ ra khi thiết kế website tại Happy Marketing.

Có một website chuyên nghiệp sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều người biết đến, thu hút số lượng lớn khách hàng tiềm năng, từ đó doanh thu cũng được gia tăng đáng kể. Hiện nay thói quen mua hàng online đang là một xu hướng mới của đa số mọi người.

Thiết kế website thuộc lĩnh vực không chịu thuế GTGT.