ĐĂNG KÝ EMAIL THEO TÊN MIỀN DOANH NGHIỆP

EMAIL THEO TÊN MIỀN LÀ GÌ?

Thông thường các email cá nhân được mọi người biết đến cũng như sử dụng rộng rãi có các đuôi như: @gmail.com, outlook.com, yahoo.com,… Tuy nhiên hiện nay các doanh nghiệp ngày càng xuất hiện nhiều, chính vì vậy mà email theo tên miền doanh nghiệp được ra đời để phục vụ nhu cầu này.

Email theo tên miền là một dạng email dành riêng cho các doanh nghiệp để khách hàng dễ dàng phân biệt với email cá nhân. Email theo tên miền doanh nghiệp có một hậu tố đứng sau là tên website của doanh nghiệp đó. Một ví dụ cho bạn dễ hiểu về email theo tên miền doanh nghiệp chẳng hạn như: khanhbang@Replus.com, Ngqxthanh@Replus.vn,…

Đăng ký email theo tên miền có quan trọng?

∆ Nhận diện thương hiệu

Đăng ký email theo tên miền giúp cho độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp cao hơn thông qua việc khách hàng ghi nhớ đến thương hiệu của bạn khi thường xuyên nhận được email có chứa tên thương hiệu.

∆ Chuyên nghiệp

Email theo tên miền giúp cho doanh nghiệp của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt các khách hàng, họ sẽ dễ dàng phân biệt đâu là bạn đâu là các email cá nhân khác, hạn chế việc sai sót khi làm việc trên nền tảng này.

∆ Xác thực danh tính

Bên cạnh đó email theo tên miền doanh nghiệp còn giúp khách hàng đánh giá doanh nghiệp bạn có độ uy tín cao nhờ việc xác thực danh tính rõ ràng, đáng tin cậy hơn so với các doanh nghiệp khác.

∆ Sự đồng bộ

Khi doanh nghiệp của bạn có quá nhiều nhân viên thì việc có được sự nhất quán trong sự phối hợp giữa các bộ phần là điều vô cùng quan trọng, do khi đăng ký email theo tên miền bạn có thể tạo địa chỉ nhóm nhất quán với nhau cho từng công việc.

liên hệ tư vấn

Happy marketing mang đến sự khác biệt cho dịch vụ đăng ký email theo tên miền

01

Với những gì mà mình đang hướng đến, Happy Marketing thật sự nghiêm túc khi mang đến dịch vụ đăng ký email theo tên miền, do đó chúng tôi luôn cố gắng hết sức để mang đến cho khách hàng một trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ.

02

Chúng tôi hiểu rằng, không chỉ các doanh nghiệp lớn mà đến các startup, các doanh nghiệp nhỏ cũng cần có cho mình một email theo tên miền riêng, vì vậy chúng tôi có đầy đủ các gói dịch vụ mang đến cho tất cả các doanh nghiệp.

03

Không phải bắt buộc, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn dựa trên tinh thần học hỏi các công nghệ mới để có thể áp dụng vào thực tế, nhằm mục đích giúp đỡ các doanh nghiệp toàn diện nhất có thể.

Bảng báo giá dịch vụ đăng ký email theo tên miền tại Happy Marketing

QUY TRÌNH TẠO DỰNG WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP TẠI HAPPY MARKETING

Tại Happy Marketing, chúng tôi có quy trình làm việc rõ ràng – chuyên nghiệp nhằm giúp cho quá trình thiết kế website diễn ra một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Thông qua đó mang đến cho khách hàng một website không chỉ chất lượng mà lại còn rút ngắn đáng kể thời thời gian thiết kế website.

BƯỚC 1 >>

Tiếp nhận thông tin khách hàng

BƯỚC 2 >>

Báo giá chi tiết theo nhu cầu

BƯỚC 3 >>

Hợp đồng ký kết và thanh toán

BƯỚC 4 >>

Bắt đầu setup thông tin khách hàng

BƯỚC 5 >>

Chỉnh sửa và hoàn thiện tài khoản

BƯỚC 6 >>

Bàn giao đầy đủ tài khoản cho khách hàng

Những câu hỏi và câu trả lời cần thiết khi muốn sở hữu website

Happy Marketing là đơn vị thiết kế website giá rẻ trên thị trường hiện nay, chính vì thế bạn có thể yên tâm về mức chi phí phải bỏ ra khi thiết kế website tại Happy Marketing.

Có một website chuyên nghiệp sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều người biết đến, thu hút số lượng lớn khách hàng tiềm năng, từ đó doanh thu cũng được gia tăng đáng kể. Hiện nay thói quen mua hàng online đang là một xu hướng mới của đa số mọi người.

Thiết kế website thuộc lĩnh vực không chịu thuế GTGT.