ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN GIÁ RẺ TẠI HAPPY MARKETING

Happy Marketing là đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh, với chúng tôi thì bất kỳ ai cũng có thể hữu một tên miền cho riêng mình. Happy Marketing làm việc dựa trên tinh thần mang lại sự hiệu quả trong từng dịch vụ để khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất khi đến với chúng tôi.

Vai trò quan trọng của tên miền trong thời đại công nghệ số đang bùng nổ

Trong thời buổi mà công nghệ đang phát triển ngày càng mạnh mẽ như hiện nay, việc kinh doanh, quảng bá, giới thiệu, cung cấp thông tin,… qua các trang web trên mạng internet đang dần trở nên quen thuộc với tất cả mọi người.

Đi cùng với website và hosting thì tên miền cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng, có thể nói là không thể thiếu cho một trang web. Đăng ký tên miền giúp cho mọi người dễ dàng tìm kiếm website của bạn, giúp bạn thu hút khách hàng, gia tăng doanh thu,…

Những lợi ích mà tên miền mang lại cho doanh nghiệp

Truy cập dễ dàng

Tên miền giúp khách hàng truy cập vào website một cách dễ dàng và nhanh chóng, hơn hết tên miền còn giúp khách hàng dễ ghi nhớ hơn so với một địa chỉ IP toàn những con số.

Bảo vệ thương hiệu

Bạn có thể thâu tóm các tên miền có liên quan nhằm mục đích bảo vệ thương hiệu của mình, tránh được việc bị đối thủ cạnh tranh mua lại các tên miền này.

Kinh doanh hiệu quả

Liên kết tất cả các tên miền phụ về tên miền chính giúp tỷ lệ khách hàng tìm thấy website của bạn cao hơn, qua đó có cơ hội gia tăng về mặt doanh thu.

Nhận diện thương hiệu

Tên miền cũng giúp cho độ nhận diện thương hiệu của bạn trở nên cao hơn, vô tình hay cố ý thì khi truy cập vào website khách hàng sẽ nhìn thấy tên miền ngay đầu tiên.

liên hệ tư vấn

TIÊU CHÍ ĐẶT TÊN MIỀN CHUẨN NHẤT

01

Tên miền của bạn chỉ nên đặt từ 2 – 3 từ là tốt nhất, một tên miền quá dài sẽ làm khách hàng khó nhớ và thường sẽ quên đi sau một thời gian.

02

Các ký tự như dấu gạch nối, các ký tự đặc biệt, các từ lóng,… không nên dùng để đặt tên miền, tên miền này khiến khách hàng khó chịu mỗi khi phải truy cập vào website.

03

Nên đặt tên miền có chứa tên thương hiệu của bạn trong đó nhằm nâng cao độ nhận diện online, hay tên miền có chứa các từ khóa ngách cũng giúp website tăng lượng traffic đáng kể.

04

Khi muốn sở hữu bất kỳ tên miền nào bạn cũng phải kiểm tra xem có ai đã sở hữu hoặc đăng ký bản quyền hay chưa, bước kiểm tra sẽ giúp bạn tránh các rắc rối về mặt pháp lý.

05

Có rất nhiều đuôi tên miền khác nhau hiện nay, các đuôi tên miền này thường gắn với một lĩnh vực đặc thù, vậy nên hãy tìm hiểu để lựa chọn một đuôi tên miền phù hợp với bạn.

06

Hiện nay, số lượng tên miền được đăng ký ngày càng nhiều, nếu không muốn vuột mất tên miền vào tay người khác bạn phải hành động nhanh chóng để sở hữu tên miền đó.

TƯ VẤN NGAY

BẢNG GIÁ TÊN MIỀN QUỐC TẾ

BẢNG GIÁ TÊN MIỀN VIỆT NAM

TÊN MIỀNPhí đăng kýPhí duy trìPhí quản trịTỔNG GIÁ ĐẦU NĂMTỔNG GIÁ GIA HẠN
.vn200.000đ350.000đ400.000đ950.000đ750.000đ
.com.vn200.000đ250.000đ400.000đ850.000đ650.000đ
.edu.vn120.000đ150.000đ400.000đ670.000đ550.000đ

TÍNH NĂNG TÊN MIỀN

 

DỊCH VỤCHI TIẾTCHI PHÍ
Trang quản trịCho phép thay đổi địa chỉ IP của tên miền thông qua Control Panel thuận tiện dễ dàngMiễn phí
Quản trị DNSHỗ trợ miễn phí 200 recordMiễn phí
Khóa bảo mật tên miềnTăng cường độ an toàn bảo mật cho tên
miền chống transfer
Miễn phí
Bảo mật thông tin tên miềnBảo vệ tên miền ngăn chặn lộ thông tin
riêng tư, bị Spam & lừa đảo
Miễn phí năm đầu
Hỗ trợ kỹ thuậtGiải quyết nhanh mọi vấn đề trong suốt thời
gian sử dụng
Miễn phí

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN NHANH CHÓNG TẠI HAPPY MARKETING

Trường hợp khách hàng chưa có website, chúng tôi sẽ tư vấn đến khách hàng gói thiết kế website giá rẻ tại Happy Marketing để hỗ trợ khách hàng thuận lợi hơn về mặt Marketing online. Ngoài ra chúng tôi còn có các combo đi kèm tên miền, thiết kế website, hosting giá rẻ dành đến quý khách hàng.

BƯỚC 1 >>

Gửi báo giá đến khách hàng

BƯỚC 2 >>

Lên đơn hàng qua email cho khách hàng

BƯỚC 3 >>

Khách hàng thanh toán 100% cho Happy Marketing

BƯỚC 4 >>

Kích hoạt tên miền khách hàng đã đăng ký

BƯỚC 5 >>

Gửi user, pass quản trị tên miền, yêu cầu khách hàng đổi tên user, pass quản trị

BƯỚC 6 >>

Theo dõi tên miền và thông báo khách hàng gia hạn mỗi năm

Những câu hỏi và câu trả lời cần thiết khi muốn sở hữu website

Happy Marketing là đơn vị thiết kế website giá rẻ trên thị trường hiện nay, chính vì thế bạn có thể yên tâm về mức chi phí phải bỏ ra khi thiết kế website tại Happy Marketing.

Có một website chuyên nghiệp sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều người biết đến, thu hút số lượng lớn khách hàng tiềm năng, từ đó doanh thu cũng được gia tăng đáng kể. Hiện nay thói quen mua hàng online đang là một xu hướng mới của đa số mọi người.

Thiết kế website thuộc lĩnh vực không chịu thuế GTGT.