Dịch vụ quảng cáo facebook ads uy tín giải pháp mang về doanh thu vượt trội

Facebook đang là nền tảng có hơn 4 tỷ người sử dụng, một con số vô cùng lớn đối với bất kỳ mạng xã hội nào. Thế nên quảng cáo facebook ads sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp có mong muốn được nhiều người biết đến, có thêm khách hàng tiềm năng, mang về doanh thu vượt trội.

Mang đến dịch vụ quảng cáo facebook ads hoàn toàn khác biệt

Chúng tôi chạy quảng cáo facebook ads dựa trên quá trình nghiên cứu, phân tích, lập kế hoạch chỉn chu nhằm mang đến một chiến dịch facebook ads hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp.

Happy Marketing dựa trên sự uy tín để hoạt động kinh doanh, thế nên chúng tôi sẽ không vì lợi nhuận cá nhân mà dùng các thủ thuật chạy quảng cáo facebook ads bẩn gây hại đến tài khoản của khách hàng.

Là đối tác chiến lược lâu năm của facebook, chúng tôi luôn được thông báo các cập nhật, chỉnh sửa, các chiến dịch mới nhất đến từ nền tảng này, qua đó giúp các khách hàng có một chiến dịch hiệu quả hơn hết.

LỢI ÍCH ĐẶC BIỆT KHI THIẾT KẾ WEBSITE TẠI HAPPY MARKETING

Nhắm đúng mục tiêu

Chạy quảng cáo facebook ads nhắm đúng đến đối tượng khách hàng mục tiêu, giảm thiểu chi phí cho Marketing, gia tăng độ nhận diện thương hiệu trên nền tảng mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay, qua đó doanh nghiệp tăng trưởng tối đa doanh số bán hàng.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Gia tăng lượt tương tác trên fanpage facebook, điều hướng khách hàng đến các trang web, landing page nhằm nâng cao lượng traffic cho website cũng như thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi cho website.

Thu thập dữ liệu

Thu thập dữ liệu của khách hàng để qua đó phân tích chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng và khách hàng mục tiêu, từ đó có chiến lược bán hàng đúng đắn nhằm thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi một cách tốt nhất.

∆ Tiết kiệm chi phí

Với mức chi phí chạy quảng cáo facebook ads vô cùng rẻ, doanh nghiệp của bạn đã có thể tiếp cận đến với số lượng khách hàng vô cùng lớn mà không cần sử dụng thêm các chiến dịch Marketing, PR,… khác.

liên hệ tư vấn

NHỮNG LOẠI HÌNH QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS HIỆU QUẢ

01

Hướng đến việc tiếp cận số lượng khách hàng nhanh chóng, gia tăng độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp, một khách hàng có thể thấy quảng cáo nhiều lần nhưng chỉ tính là một.

02

Loại quảng cáo này giúp cho các bài viết, bài đăng trên fanpage gia tăng được số lượng khách hàng tương tác, mỗi một lượt like, comment, share sẽ tính là một lượt click.

03

Hình thức quảng cáo này nhằm hỗ trợ cho fanpage của doanh nghiệp có được số lượng khách hàng like tăng cao nhanh chóng, chi phí được tính dựa trên từng lượt like với từng lĩnh vực khác nhau.

04

Video quảng cáo của doanh nghiệp sẽ xuất hiện ở khắp nơi trên facebook, thu hút khách hàng bằng các nội dung sáng tạo, hấp dẫn nhằm nâng cao doanh thu. Chi phí sẽ được tính dựa trên số người xem sau 15s đầu tiên.

05

Quảng cáo này giúp cho doanh nghiệp nhắm chính xác đến khách hàng mục tiêu, qua đó điều hướng khách hàng về website, landing page giúp website gia tăng traffic cũng như thúc đẩy hành vi mua hàng. 

06

Đây là hình thức quảng cáo mà doanh nghiệp hướng đến việc có thêm nhiều lượt inbox đến từ khách hàng, mỗi khi ấn vào quảng cáo, cửa sổ messenger sẽ hiện ra ngay lập tức giúp doanh nghiệp tư vấn đến khách hàng thuận lợi hơn.

TƯ VẤN NGAY

Bảng báo giá dịch vụ quảng cáo facebook ads

QUY TRÌNH CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK TẠI HAPPY MARKETING

BƯỚC 1 >>

Tiếp nhận thông tin khách hàng

BƯỚC 2 >>

Tư vấn và báo giá đến khách hàng

BƯỚC 3 >>

Nghiên cứu khách hàng và lên nội dung

BƯỚC 4 >>

Setup chiến dịch quảng cáo

BƯỚC 5 >>

Đo lường hiệu quả của chiến dịch

BƯỚC 6 >>

Báo cáo định kỳ đến khách hàng

Những câu hỏi và câu trả lời cần thiết khi muốn sở hữu website

Happy Marketing là đơn vị thiết kế website giá rẻ trên thị trường hiện nay, chính vì thế bạn có thể yên tâm về mức chi phí phải bỏ ra khi thiết kế website tại Happy Marketing.

Có một website chuyên nghiệp sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều người biết đến, thu hút số lượng lớn khách hàng tiềm năng, từ đó doanh thu cũng được gia tăng đáng kể. Hiện nay thói quen mua hàng online đang là một xu hướng mới của đa số mọi người.

Thiết kế website thuộc lĩnh vực không chịu thuế GTGT.